พอต6000คำ 5 รุ่นที่น่าจับตามอง ซื้อไปใช้มีแต่คุ้มกับคุ้ม !

มาเจอกันอีกครั้งกับการแนะนำพอตใช้แล้วทิ้ง แต่ครั้งนี้เรามาพบกับ พอต6000คำ ปริมาณคำสูบที่พอเหมาะ เหมาะสมมากๆ กับการซื้อไปใช้สูบในแบบที่ซื้อไปหนึ่งครั้ง ใช้งานได้ยาวๆ ไม่ว่าจะเป็นสายไหนก็ใช้ได้ เพราะขึ้นชื่อว่าพอตใช้แล้วทิ้งก็จะมาพร้อมกับการใช้งานที่สะดวกสบาย มีขั้นตอนง่ายๆ แกะซองเอาตัวเครื่องออกมา ก็พร้อมสูบได้เลย ซึ่งในบางรุ่นก็มีปุ่มกดมาให้ได้ใช้งานกัน ให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกฟีลสูบได้หลากหลายยิ่งขึ้น แต่ไม่ยุ่งยากซับซ้อน อ่านคู่มือทำตามเพียงไม่กี่ขั้นตอนก็ใช้งานได้แล้ว คงสโลแกนใช้งานง่าย หาซื้อได้ง่าย มีให้เลือกหลายหลาย และมีราคาถูก 

ซึ่งบทความนี้เราขอแนะนำพอตใช้แล้วทิ้ง 6000 คำ ที่น่าจับตามองในขณะนี้ มาให้เพื่อนๆ ได้อ่านรายละเอียดในแต่ละรุ่น และเป็นการทำความรู้จักไปด้วยในตัว เหมือนเป็นการอ่านรีวิวก่อนไปช็อปปิ้งสินค้าจริงในเว็บไซต์ ซึ่งขอบอกเลยว่าคัดมาแล้วว่าน่าใช้งานจริงๆ จนอยากเอามาแนะนำ จะมีรุ่นไหนบ้าง ไปอ่านกันได้เลย 

พอต6000คำ Next 6000 Puffs

พอตใช้แล้วทิ้งตัวใหม่ล่าสุดที่พึ่งเปิดตัวมาสดๆ ร้อนๆ ซึ่งถ้าหากใครเคยลองใช้สินค้าของแบรนด์นี้ก็จะรู้ว่าไม่ได้มาเล่นๆ จัดเต็มทั้งในเรื่องของคุณภาพ ประสิทธิภาพ และเทคโนโลยีใส่มาแบบไม่มีกั๊ก สู้กับแบรนด์อื่นได้สบาย พอต6000คำ รุ่นนี้มาพร้อมกับความจุของปริมาณน้ำยาที่ให้มาจุใจถึง 18 ml นิโคตินให้มาแน่นๆ 50 mg สายเน้นสูบนิคต้องถูกใจอย่างแน่นอน ให้ฟีลสูบแบบ MTL อิ่มๆ เต็มปอด มีกลิ่นให้เลือก 12 กลิ่น หอมชัด รสชาติเข้มข้นอร่อยลงตัวสุดๆ

ภายในมีแบตเตอรี่มาให้ 650 mAh รองรับการชาร์จ USB Type – C ตัวเครื่องมาแบบคลีนๆ ไม่มีปุ่มกด แกะจากซองสูบได้เลย สะดวกสบายสุดๆ แถมผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง เกรดพรีเมียม ใช้งานได้ปลอดภัย ไร้กังวล 

พอต6000คำ Waka Smash 6000 Puffs

แบรนด์ลูกของ Relx น้องใหม่ล่าสุดที่ก่อนหน้านี้ออกหัวน้ำยาและได้รับเสียงตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากเหล่านักสูบ ครั้งนี้ได้ออก พอต เปลี่ยนหัวมาเพื่อสั่นสะเทือนตลาดบุหรี่ไฟฟ้าให้เหมือนกับหัวน้ำยา ซึ่ง พอต6000คำ รุ่นนี้บรรจุน้ำยามาให้ 12 ml มีระดับนิโคตินให้เลือก 4 ระดับ ตั้งแต่ 0% , 1.55% , 3 และสูงสุดที่ 5% ขึ้นอยู่กับกลิ่นน้ำยาที่เลือก ชอบกลิ่นไหนนิโคตินระดับไหนก็สามารถเลือกได้ตามชอบ

มาพร้อมกับแบตเตอรี่ในตัว 500 mAh ชาร์จผ่านพอร์ต USB Type – C ที่ใช้เวลาชาร์จเพียง 35 นาที จะได้แบตเตอรี่มามากถึง 80% ใส่เทคโนโลยี MCU ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานของตัวคอยล์ จากปกติสูบได้ที่ 6000 คำสูบเป็นสามารถสูบได้ 12000 คำสูบ เพิ่มขึ้นถึง 1 เท่าตัว แถมยังเข้ามาช่วยให้การสูบได้รับรสชาติชัดจัดเต็มไปจนกว่าน้ำยาจะหมด และมีระบบควบคุมความปลอดภัยหลายระดับผ่านการรับรองในระดับนานาชาติอีกด้วย

พอต6000คำ INFY 6000 Puffs

พอต6000คำ จากแบรนด์ผู้ผลิตน้ำยาชื่อดังที่ได้รับเสียงตอบที่ดี ตั้งแต่ผลิตหัวน้ำยา จนมาผลิตพอตใช้แล้วทิ้งออกมาก็เป็นแบบนั้นเช่นเดียวกัน ซึ่ง INFY 6000 คำ เป็นรุ่นอัปเกรดจากรุ่นก่อนหน้าด้วยการเพิ่มปริมาณคำสูบให้เยอะจุใจมากยิ่งขึ้น ตอบโจทย์สายชอบซื้อไปใช้ยาวๆ นานๆ ทีเปลี่ยน ภายในบรรจุน้ำมาเอาไว้ 15 ml ระดับนิโคติน 50 mg สูบได้ง่าย ไม่มีอาการแทงคอ อิ่มพอดี ไม่แน่นเกินไป

พอตINFY มีแบตเตอรี่ติดตั้งมาให้ในตัวเครื่อง 550 mAh ชาร์จผ่าน USB Type – C และจุดเด่นสุดๆ ของรุ่นนี้ที่ถ้าเพื่อนๆ รู้ต้องร้อง ว้าว ! ออกมาอย่างแน่นอน เพราะมีกลิ่นให้เลือกมากถึง 30 กลิ่น เป็นกลิ่นแนวผลไม้ให้กลิ่นหอมชัดในทุกครั้งที่สูบ มั่นใจได้ในชื่อเสียงที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน เป็นสินค้าดีมีคุณภาพอย่างแน่นอน

พอต6000คำ Hikevape Tiger 6000 Puffs

สะดุดตาตั้งแต่แรกเห็น สร้างความแปลกใหม่ให้กับวงการบุหรี่ไฟฟ้า พอต6000คำ ที่ออกแบบตัวเครื่องเป็นเสือ ไม่มีใครเหมือน คิ้วท์สุดๆ  มีสีสันสดใส น่าใช้งาน มีกลิ่นให้เลือก 10 กลิ่น 10 สีของตัวเครื่อง มาพร้อมแบตเตอรี่ในตัวขนาด 650 mAh ใช้งานได้ตลอดวัน รองรับการชาร์จ USB Type – C จุน้ำยามาให้ภายใน 15 ml มีระดับนิโคตินจัดเต็ม 50 mg สูบได้อิ่มอย่างแน่นอน ใครที่อยากลองอะไรใหม่ๆ ที่พกไปไหนก็ดูน่ารัก เราขอแนะนำ

พอต6000คำ Snowwolf Disposable 6000 Puffs

ใครชอบสีพาสเทลมาทางนี้ได้เลย พอต6000คำ Snowwolf ออกแบบสีของตัวเครื่องมาดูซอฟๆ ไล่เฉดสีออกมาได้สวยงาม ให้ความรู้สึกมินิมอลที่ลงตัวสุดๆ และการดีไซน์ตัวเครื่องที่เป็นทรงแบบกล่องให้ความคลาสสิค พกไปไหนก็ช่วยเสริมบุคลิกให้ดูดีไปด้วยในตัว 

น้ำยาก็บรรจุมาให้ 15 ml มีระดับนิโคตินอยู่ที่ 50 mg สูบได้อิ่มพอดี ไม่มีอาการแสบคอ แบตเตอรี่ติดตั้งมาภายในตัวเครื่องขนาด 500 mAh ชาร์จซ้ำได้ผ่านพอร์ต USB Type – C มีให้เลือก 12 กลิ่น 12 สไตล์ บ่งบอกความเป็นตัวเองได้เป็นอย่างดี มาในกลิ่นผลไม้ที่ให้ความสดชื่นถึงใจ ใช้วัตถุดิบคุณภาพสูงมาใช้ในการผลิตน้ำยา ขอรับรองว่าได้รับประสบการณ์ในการสูบที่ดีเยี่ยมแน่นอน

สรุป พอต6000คำ ตัวเลือกสุดคุ้มที่เราขอแนะนำ

อ่านมาถึงตรงนี้แล้วคงทำให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกับ พอต6000คำ ที่เราได้เอามาแนะนำ 5 รุ่น ซึ่งแต่ละรุ่นก็จะมีจุดเหมือนและจุดต่างกันอยู่ แต่สิ่งหนึ่งเลยที่ทำให้พอตใช้แล้วทิ้งในปริมาณคำเท่านี้ โดดเด่นและน่าใช้งาน คือ เป็นจำนวนคำสูบที่ค่อนข้างมาก อยู่ในระดับที่พอดี ไม่มากเกินไปจนใช้บ่อยๆ แล้วรู้สึกเบื่อ แต่ก็ไม่น้อยเกินไปจนใช้แล้วรู้สึกไม่คุ้มค่ากับเงินที่เสียไป

พอตใช้แล้วทิ้ง 6000 คำเป็นตัวเลือกตรงกลางที่คุ้มค่า คุ้มราคา ถ้าจะซื้อมาใช้งาน เพราะมีราคาย่อมเยา สามารถจับต้องได้ง่าย ซื้อได้แบบไม่ต้องคิดเยอะ มีออกมาให้เลือกสรรหลากหลายสุดๆ ชูจุดเด่นการใช้งานง่าย ขนาดเล็ก พกพาสะดวก มีกลิ่นให้เลือกหลากหลาย สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังหาพอตใช้แล้วทิ้งดีๆ สักตัวอยู่ ขอแนะนำพอตทั้ง 5 รุ่นนี้ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจ ไม่ดีจริง เราคงไม่กล้าเอามาแนะนำ