พอต Next Pro 2 Beyond กับดีไซน์อันน่าหลงไหลมาพร้อมกับเทคโนโลยีสุดล้ำ

พอต next pro

Next บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ไทยที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากในช่วงนี้ เพราะก่อนหน้านี้ได้ออกรุ่นพี่ของ พอต Next Pro 2 Beyond มาให้ได้ลองใช้กันและได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากเหล่านักสูบ แต่ก็ยังมีฟีดแบคจากผู้ใช้ว่ามีบางจุดที่อยากให้ปรับปรุง ซึ่งแบรนด์นี้ใส่ใจต่อผู้บริโภคอยู่แล้ว นำฟีดแบคมาจากรุ่นก่อนหน้าพัฒนาต่อยอดในรุ่นนี้ในแบบที่เรียกได้ว่ายกเครื่องใหม่ให้กับรุ่นนี้เลยก็ว่าได้

Next Pro 2 ตัวนี้มาพร้อมกับการปรับดีไซน์ให้สวยงามยิ่งขึ้นและเพิ่มฟังก์ชันการใช้งานใหม่ๆ เข้ามา เพื่อเพิ่มประสบการณ์สูบที่ดียิ่งขึ้นให้กับเหล่านักสูบในแบบที่ใครเคยใช้ตัวก่อนหน้าแล้วได้ลองมาใช้ตัวนี้ จะต้องร้องว้าว จนไม่กลับไปใช้ตัวเก่าอย่างแน่นอน โดยในบทความนี้เราจะพาไปทำความรู้จักพอตรุ่นนี้ ตั้งแต่สเปก จุดเด่น ไปจนถึงเปิดกล่องดูว่ามีอะไรมาให้บ้าง ไปอ่านกันได้เลย

Spec ของ พอต Next Pro 2 Beyond ที่เราอยากแนะนำให้คุณรู้จัก

 1. พอต Next Pro มีขนาดเล็ก 87 x 19.7 x 10.65 mm มีน้ำหนักเพียง 22 g พกพาไปได้ทุกที่แบบสบายๆ
 2. มีแบตเตอรี่ภายในตัวเครื่องขนาด 440 mAh เพียงพอต่อการใช้งานตลอดวัน
 3. พอร์ตการชาร์จแบบ USB Type รองรับ Fast Charge ชาร์จเพียง 15 นาที สามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวัน
 4. ปรับกำลังไฟได้ถึง 3 ระดับ สามารถปรับฟีลสูบได้ตามความชอบ
 5. มีไฟ LED ตรงตัวเครื่องแสดงสถานะแบตเตอรี่ สีเขียว (60-100%) , สีฟ้า (35-60%) และสีแดง (ต่ำกว่า 35%)
 6. Next Pro รองรับการใช้งานร่วมกับหัวพอตน้ำยา Next Pod และหัวพอตน้ำยารุ่นอื่นๆ ได้ทุกรุ่น
 7. ให้ฟีลสูบแบบ MTL ใกล้เคียงการสูบบุหรี่มวน ให้ฟีลสูบกลิ่นชัด รสชาติอร่อยลงตัว ควันน้อย
 8. เหมาะสำหรับนักสูบมือใหม่และเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่
 9. ออกแบบมาสีสันสดใสน่าหลงไหล ไล่ระดับสีออกมาได้สวยงาม มีมาให้เลือก 6 สี 6 สไตล์

พอต Next Pro กับเทคโนโลยีสุดล้ำ ยกระดับฟีลสูบที่ไม่เหมือนใคร

ก่อนที่เราจะไปเจาะลึกถึงเทคโนโลยีที่ใส่เข้ามาใน พอต Next Pro เราขอเกริ่นให้เพื่อนๆ ทราบกันก่อนว่ารุ่นนี้เป็นพอตเปลี่ยนหัวที่ใช้งานง่าย เพียงแค่เสียบหัวพอตเข้ากับตัวเครื่องก็สามารถใช้สูบได้เลย แต่พอตรุ่นนี้มีความพิเศษที่ต่างไปจากพอตเปลี่ยนหัวที่โดยทั่วไปที่ไม่ต้องกดปุ่มอะไร สามารถสูบได้เลย เป็นแบบระบบอัตโนมัติ

แต่รุ่นนี้มีการใส่เทคโนโลยีต่างๆ เข้ามา พอตรุ่นนี้ปุ่มกดสำหรับสูบ ที่จะเข้ามาช่วยในการจ่ายไฟให้รวดเร็วและแม่นยำมากยิ่งขึ้น โดยสามารถกดแล้วสูบได้เลยทัน ไม่ได้มีขั้นตอนที่ยุ่งยากไปกว่านั้นเลย และให้ฟีลสูบที่ดียิ่งขึ้นให้กับเหล่านักสูบในแบบที่แบรนด์อื่นไม่สามารถให้ได้ เพราะ Next Pro สามารถปรับกำลังไฟได้ ผู้ใช้งานสามารถเลือกได้ว่าอยากใช้กำลังไฟที่เท่าไร มีให้เลือก 3 ระดับ ตั้งแต่กำลังไฟต่ำ ปานกลาง และสูง ผู้ใช้สามารถเลือให้เหมาะกับลักษณะการสูบของตนเองได้เลย

เพิ่มอิสระในการเลือกใช้หัวพอตน้ำยาไปกับ พอต Next Pro

จาก Spec ที่เพื่อนๆ ได้อ่านไป ก็คงทำให้เพื่อนๆ รู้กันแล้วว่า พอต Next Pro สามารถใช้งานร่วมกับหัวพอตน้ำยาได้ทุกรุ่น เราขอย้ำตรงนี้อีกครั้งแบบชัดๆ ว่า ใช้ร่วมกับหัวพอตได้ทุกรุ่น แต่ถ้าใช้ร่วมกับหัวพอตน้ำยาจากแบรนด์เดียวกันก็จะทำให้ทำงานร่วมกันได้อย่างเต็มประสิทธิภาพและได้รับประสบการณ์ในการสูบทีดีเยี่ยมตามมาด้วย

โดยทางแบรนด์ได้ออกหัวพอตที่ชื่อว่า Next Pod ที่มาพร้อมกับปริมาณน้ำยาที่บรรจุมาให้ 2 ml มีระดับนิโคตินอยู่ที่ 30 mg ให้ฟีลสูบอิ่มกำลังดี สูบง่าย สูบได้แบบไม่มีอาการแทงคอ แต่ทั้งนี้ก็สามารถใช้งานกับหัวพอตน้ำยารุ่นอื่นๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็น Relx Infinity , INFY , Jues , Marbo Zero และอื่นๆ ที่เป็นรุ่นยอดนิยมได้เช่นเดียวกัน

แนะนำวิธีการใช้งาน พอต Next Pro เพียงไม่กี่ขั้นตอน

 1. แกะ พอต Next Pro ออกจากกล่อง ทำการตรวจเช็คว่าสินค้าภายในกล่องมีให้ครบหรือไม่
 2. นำหัวพอตน้ำยาที่จะนำมาใช้ร่วมกับตัวเครื่องมาเตรียมไว้ จากนั้นสามารถนำไปติดตั้งกับตัวเครื่องได้เลยทันที ตัวเครื่องจะปรับกำลังไฟที่เหมาะสมตามหัวพอตน้ำยาที่นำมาใช้
 3. กดปุ่มจ่ายไฟแล้วสามารถสูบได้เลยทันที เมื่อหัวพอตน้ำยาหมดแล้วให้เปลี่ยนทันที ไม่ควรฝืนสูบต่อ เพราะอาจทำให้สำลีและคอยล์ไหม้ได้

เปิดกล่องพาชมว่า พอต Next Pro มีอะไรมาให้บ้าง 

สิ่งที่มีมาให้ภายในกล่อง พอต Next Pro จะไม่ได้มีอะไรให้มามากเหมือนกับบุหรี่ไฟฟ้าประเภทอื่นๆ เพราะด้วยความที่ใช้งานง่ายเลยไม่จำเป็นต้องมีอุปกรณ์อะไรที่ต้องใช้ร่วมกันให้ยุ่งยาก โดยจะให้มาภายในกล่อง ดังนี้

 • 1 x ตัวเครื่อง Next Pro 2 Beyond
 • 1 x สายชาร์จแบบ USB Type – C
 • 1 x สายคล้องคอ
 • 1 x คู่มือการใช้งาน

บทสรุป พอต Next Pro 2 Beyond

สรุปจากการแนะนำให้เพื่อนๆ รู้จักกับ พอต Next Pro 2 Beyond ในบทความนี้ พอตเปลี่ยนหัวรุ่นนี้ดีไซน์สวย สีสันสดใส น่าใช้งาน ออกแบบมาให้ใช้งานง่าย เพียงแค่เสียบหัวพอตน้ำยาเข้ากับตัวเครื่องก็สามารถใช้สูบได้เลยทันที มาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานที่ช่วยยกระดับฟีลสูบให้ดียิ่งขึ้นด้วยการปรับกำลังไฟได้ตามความชอบและมีปุ่มกดสำหรับสูบที่เข้ามาช่วยให้การจ่ายไฟรวดเร็วและแม่นยำยิ่งขึ้น เรียกได้ว่าก้าวข้ามขีดจำกัดที่พอตเปลี่ยนหัวจะสามารถทำได้ แถมมาในราคาถูก สามารถจับต้องได้ง่าย ใครที่กำลังมองหา พอต ดีๆ มาใช้สักตัว เราขอแนะนำ Next Pro 2 Beyond !!!