พอตINFY Close System ประสิทธิภาพเหลือล้น ตอบโจทย์เหล่านักสูบได้เป็นอย่างดี

พอตINFY

บุหรี่ไฟฟ้าประเภทพอตเปลี่ยนหัว พอตINFY จากแบรนด์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าชื่อดังอย่าง This is Salts ที่พอผันตัวมาทำบุหรี่ไฟฟ้าก็ได้รับเสียงตอบรับที่ดีอย่างถล่มถลาย เรียกได้ว่าออกมาเพื่อท้าชนกับแบรนด์ดังๆ แบบหมัดต่อหมัด ด้วยคุณภาพที่ให้มาในตัวนี้ ขอบอกเลยว่าสู้กับแบรนด์ดังๆ ได้สบาย ใครรับไปใช้ต่างประทับใจกันทั้งนั้น เป็นแบรนด์ที่มีดีทั้งหัวพอตน้ำยาและตัวเครื่องจริงๆ และถ้าซื้อไปใช้ร่วมกัน ได้รับประสิทธิภาพแบบจัดเต็มอย่างแน่นอน

โดยบทความนี้เราจะมาแนะนำให้รู้จักกับ INFY Pod Close System เจาะลึกข้อมูลแบบละเอียด บอกถึงจุดเด่น สีของตัวเครื่อง ไปจนถึงตอบคำถามที่เพื่อนๆ สงสัยเกี่ยวกับพอตรุ่นนี้และจะมีข้อมูลอะไรบ้างที่เราจะมานำเสนอให้ได้อ่านกัน ไปอ่านกันได้เลย

พอตINFY เจาะลึกข้อมูลของ Close System

พอตINFY เป็นพอตเปลี่ยนหัวที่มาพร้อมกับการดีไซน์ที่ดูเรียบหรู ทันสมัย สีสันสวยงามน่าใช้งานเป็นเอกลักษณ์เฉพาะที่มองแล้วรู้เลยว่าเป็น พอต รุ่นนี้ ด้วยโลโก้และชื่อ INFY ที่ติดอยู่ด้านหน้าของตัวเครื่อง มีแบตเตอรี่ในตัวเครื่องขนาด 400 mAh ใช้งานได้ยาวๆ ตลอดทั้งวัน แถมยังรองรับการชาร์จผ่าน USB Type – C ออกแบบมามีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา พกพาสะดวก ใช้งานง่าย เพียงแกะออกจากซองก็สามารถใช้สูบได้ทันที เป็นระบบการจ่ายไฟแบบอัตโนมัติ 

ให้ฟีลสูบแบบ MTL ใกล้เคียงกับการสูบบุหรี่แบบมวน สูบได้ง่าย ให้กลิ่นหอมชัดจัดเต็มในทุกคำสูบ รสชาติก็อร่อยลงตัว ให้ควันน้อย รบกวนผู้อื่นน้อยเช่นเดียวกัน มีระบบป้องกันการรั่วซึมของน้ำยาและทำออกมาได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย หมดกังวลน้ำยารั่วซึมขณะใช้งานอยู่ ใช้งานได้อย่างปลอดภัย เพราะระบบรักษาความปลอดภัยมาให้ภายในตัวเครื่อง

พอตINFY กับสีที่คิดค้นมาเป็นอย่างดีเพื่อคุณ

การใช้สีของแบรนด์นี้เขาก็ทำออกมาได้เป็นอย่างดี พอตINFY ออกแบบได้เรียบหรู สีสันสดใส แต่มีความซอฟไม่ทำให้แสบตา มีสีให้เลือกมากถึง 19 สี แต่ละสีโดดเด่นและน่าใช้งานสุดๆ โดยจะมีสีอะไรบ้าง ไปดูกันได้เลย

 1. Ruby Red 
 2. Champagne Gold
 3. Purple Moon
 4. Jade Pink
 5. Ocean Blue
 6. Peach Pink
 7. Pearl White
 8. Premium Black
 9. Royal Silver
 10. Aster Purple
 11. Moss Green
 12. Mimosa Yellow
 13. Floss Pink
 14. Frost Blue
 15. Blue Violet
 16. Ivory Pink
 17. Emarald Green
 18. Lime Green
 19. Flame Yellow

หัวพอตน้ำยาที่ใช้งานร่วมกับ พอตINFY

อย่างที่เพื่อนๆ ทราบกันดีอยู่แล้วว่าพอตเปลี่ยนหัวจะต้องใช้งานร่วมกับหัวพอตน้ำยา โดย พอตINFY สามารถใช้งานร่วมกับหัวพอตที่ใส่กับตัวเครื่อง Relx Infinity ได้ ซึ่งในปัจจุบันมีมาให้เลือกเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็น หัวพอต INFY ของแบรนด์เดียวกันที่ออกแบบมาให้ใช้งานร่วมกันได้อย่างสมบูรณ์และเต็มประสิทธิภาพ 

แต่ก็มีรุ่นอื่นๆ ด้วยที่ใช้งานร่วมกันได้ เช่น Relx Infinity Pod ตัวยอดนิยมที่นักสูบต่างใช้กัน , Jues Pod , Spy pod , 7-11 Pod , Coyok Pod และรุ่นอื่นๆ อีกมากมาย ถ้าชอบหัวพอตรุ่นไหนก็สามารถเลือกมาใช้ได้ตามชอบ เพราะออกแบบมาในขนาดมาตรฐานจึงรองรับได้กับหัวพอตหลากหลายรุ่นมากๆ ใครที่มีหัวพอตอยู่แล้วอยากลองใช้ตัวเครื่อง INFY ก็สามารถซื้อไปใช้ได้สบาย

เช็กข้อมูลจำเพาะของ พอตINFY ที่คุณควรรู้

 • พอตINFY มีแบตเตอรี่ในตัวเครื่อง : 400 mAh
 • รองรับการชาร์จ : USB Type – C
 • ระบบการจ่ายไฟ เป็นแบบอัตโนมัติ
 • มีระบบรักษาความปลอดภัย หากสูบเกิน 15 ครั้ง ภายใน 1 นาที เครื่องจะสั่นเตือนทันที
 • มีไฟ LED บนตัวเครื่อง แสดงผลสถานะของแบตเตอรี่
 • หัวพอตน้ำยาที่รองรับ หัวพอตที่ใช้กับ Infinity ได้ทุกรุ่น

รวมมาให้แล้วสิ่งที่คุณสงสัยเกี่ยวกับ พอตINFY

 • ภายในกล่องมีอะไรมาให้บ้าง

       ตัวเครื่อง พอตINFY (เลือกสี) จำนวน 1 เครื่อง

       สายชาร์จแบบ USB Type – C จำนวน 1 เส้น

       คู่มือการใช้งาน จำนวน 1 เล่ม

ดังนั้นเมื่อได้รับสินค้าแล้วควรตรวจสอบว่าได้ครบตามนี้หรือไม่ เพื่อป้องกันการได้รับของที่ถูกแกะมาแล้ว ของปลอม ถูกย้อมแมว แต่ถ้าเพื่อนๆ ซื้อที่ร้านของเรารับรองว่าได้รับของแท้ 100% เพราะรับมาโดยตรงจากโรงงานผู้ผลิต

 • สูบแล้วมีกลิ่นไหม้ควรทำยังไง

ปัญหานี้เป็นสัญญาณเตือนของหัวพอตน้ำยาที่ใกล้หมดแล้ว ดังนั้นในขณะที่ใช้งานควรสังเกตปริมาณน้ำยาที่หัวพอตอยู่เสมอ เมื่อน้ำยาใกล้หมดแล้วให้เปลี่ยนหัวพอตใหม่ทันที อย่าฝืนสูบต่อ เพราะจะทำให้สำลีหรือคอยล์ไหม้ได้

 • ควรระมัดระวังยังไงบ้าง

ด้วยความที่ พอต INFY มีขนาดเล็ก วัสดุผลิตจากอลูมิเนียม มีความแข็งแรงทนทานอยู่ในระดับหนึ่ง แต่ควรหลีกเลี่ยงการทำตกกระแทกแรงๆ เก็บในที่ที่มีอุณหภูมิเหมาะสม ไม่มีความชื้น และไม่เอาตัวเครื่องไปโดนน้ำ เพราะจะส่งผลเสียต่อระบบภายในตัวเครื่องได้ และไม่ควรสูบลากยาวติดต่อกันหลายๆ ครั้งมากเกินไป อาจทำให้สำลีหรือคอยล์ไหม้ได้

บทสรุป พอตINFY Close System

พอตINFY การันตีด้วยแบรนด์ที่มีชื่อเสียงด้านหัวพอตน้ำยาที่ออกตัวพอตเปลี่ยนหัวออกมาก็มีคุณภาพดี มีประสิทธิภาพสูงไม่แพ้หัวพอตน้ำยา ออกแบบมาน่าใช้งาน มีสีสันสดใส มีสีของตัวเลือกให้เลือกหลากหลาย ให้ความสะดวกสบายในการใช้งาน ใช้งานง่าย ใครๆ ก็สามารถทำได้ บนตัวเครื่องขนาดเล็ก กะทัดรัด พาติดกระเป๋าไปได้ทุกที่แบบสบายๆ ให้ฟังก์ชันการทำงานมาแบบครบๆ พร้อมระบบความปลอดภัยให้เหล่านักสูบได้ใช้งานอย่างปลอดภัย ไร้กังวลต้องให้ตัวนี้จริงๆ แถมมาในราคาย่อมเยา จับต้องได้ง่าย ซื้อได้เลยไม่ต้องคิดเยอะแล้ว ดีจริงเราขอรับประกัน