รีวิว พอตKS Lumina Device บุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ชั้นนำ Kardinal Stick

พอตKS

คนในปัจจุบันต่างรู้ถึงโทษของบุหรี่มวนมากยิ่งขึ้น หลายๆ คนจึงอยากเลิกบุหรี่ เพราะไม่อยากให้ส่งผลเสียต่อสุขภาพตนเองจนนำไปสู่โรคร้ายต่างๆ ที่จะตามมาได้ในอนาคต ทำให้บุหรี่ไฟฟ้าได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบันและเป็นตัวเลือกในการใช้เป็นตัวช่วยในการเลิกบุหรี่ได้ ทดแทนบุหรี่มวนได้เป็นอย่างดี ซึ่งทางร้านเรามี พอตKS Lumina Device มาให้ได้เลือกใช้กัน โดยบทความนี้เราจะรีวิวแบบละเอียดให้เห็นถึงจุดเด่น คุณสมบัติต่างๆ และอื่นๆ ให้ได้รู้จักกับ KS Lumina Pod Device เราจะนำเสนอข้อมูลอะไรบ้าง ไปดูกันได้เลย

เจาะลึกข้อมูล พอตKS Lumina Device ตัวเล็กสเปกจัดเต็ม

พอตKS เป็นบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิด (Pod Close System) จากแบรนด์ Kardinal Stick ตัวใหม่ล่าสุดที่ผลิตออกมาให้ตัวเครื่องมีขนาดเล็ก กะทัดรัด เป็นรูปทรงปากกาสีสันสดใสน่าใช้ จับถือได้อย่างถนัดมือ น้ำหนักเบา พกพาสะดวก ออกแบบมาให้ใช้งานง่าย เป็นระบบการจ่ายไฟแบบอัตโนมัติ เพียงแค่แกะออกจากซอง เสียบหัวพอตน้ำยาเข้ากับตัวเครื่องก็สามารถใช้สูบได้เลยทันที 

มีแบตเตอรี่ในตัวขนาด 450 mAh รองรับการชาร์จผ่าน USB Type – C มาพร้อมกับระบบการทำงานรุ่นใหม่ล่าสุด ชิป K5 ที่จะเข้ามาช่วยยกระดับประสิทธิในการใช้งานที่ดียิ่งขึ้น มีระบบไหลเวียนของอากาศที่ดีขึ้น ทำให้ได้รับประสบการณ์ในการสูบที่ดีเยี่ยม ได้รสชาติคงที่สม่ำเสมอ อร่อยจัดเต็มในทุกคำสูบ มีลูกเล่นเป็นระบบไฟ LED เพียงแตะ USB Port 3 ครั้ง เพื่อสลับระหว่าง หลายสี มาตรฐาน และแสงสว่าง พอตที่ดีไซน์สวย คุณภาพดี ฟังก์ชันจัดเต็มต้องให้ KS  รุ่นนี้จริงๆ

พอตKS Lumina ใช้งานร่วมกับหัวพอตน้ำยาอะไรได้บ้าง ?

อย่างที่เพื่อนๆ ก็คงรู้กันว่าก่อนหน้านี้แบรนด์นี้ได้ออกหัวพอตน้ำยามาเช่นเดียวกัน ซึ่งเราขอแนะนำให้ใช้กับ พอตKS Lumina เพราะแบรนด์เดียวกันใช้ร่วมกันจะได้รับประสิทธิภาพแบบเต็มๆ และได้รับประสบการณ์ในการสูบที่ดีเยี่ยม รวมไปถึงการใช้เทคโนโลยีต่างๆ ที่ทำงานร่วมกันได้ดีกว่าการใช้งานร่วมกับหัวพอตน้ำยารุ่นอื่นๆ มาในขนาด 2.5 ml ให้ฟีลสูบแบบ MTL ใกล้เคียงการสูบบุหรี่มวน สูบง่าย สูบได้เพลินๆ ไม่มีสะดุด เหมาะมากสำหรับนักสูบมือใหม่และผู้ต้องการเลิกบุหรี่

แต่ทั้งนี้ก็สามารถใช้งานร่วมกับหัวพอตรุ่นอื่นๆ ได้เพราะ KS รุ่นนี้สามารถใช้งานกับหัวพอตน้ำยายอดนิยมอย่าง Relx Infinity , INFY , Jues , Marbo Zero และอื่นๆ ได้ แต่ต้องขนาด 2.5 ml เท่านั้นถึงจะใช้งานร่วมกับพอตรุ่นนี้ได้ สำหรับเพื่อนๆ ที่มีหัวพอตน้ำยารุ่นพวกนี้อยู่แล้ว อยากลองเปลี่ยนใช้พอตรุ่นนี้ก็สามารถซื้อไปใช้งานร่วมกันได้เลย

พาไปดูสีทั้ง 5 ของ พอตKS Lumina Device 

พอตKS ออกแบบมาให้มีสีสันที่สวยงาม สดใส สะดุดตา ตัวเครื่องขัดเป็นสีขุ่น ลดรอยนิ้วมือในขณะจับถือได้เป็นอย่างดี รวมถึงทำให้การดูแลรักษาง่ายขึ้นอีกด้วย เรียกได้ว่าทางแบรนด์เขาคิดมาเป็นอย่างดีจริงๆ และ KS Pod Device จะมีสีอะไรบ้าง ไปดูกัน

 1. Coral Red สีแดง
 2. Slat Grey สีเทา
 3. Oceanic Blue สีคราม
 4. Moss Green สีเขียว
 5. Champagne Gold สีทอง

เช็ก คุณสมบัติของ พอตKS Lumina ก่อนกดสั่งซื้อ

 1. ขนาด : 118.46 x 19.6 x 10.6 mm
 2. พอตKS มีน้ำหนัก : 27 g
 3. รองรับหัวพอตน้ำยาขนาด : 2.5 ml
 4. แบตเตอรี่ : 450 mAh (ติดตั้งในตัวเครื่อง)
 5. เวลาในการชาร์จจาก 0 – 100% : 20 นาที
 6. รองรับการชาร์จแบบ USB Type – C
 7. มีระบบล็อคตัวเครื่อง เพื่อป้องกันเด็กใช้งาน
 8. มีระบบไฟหลากสี เพียงแตะ USB Port 3 ครั้ง
 9. แตะ USB Port 5 ครั้ง เพื่อทำการปิดการใช้งานของตัวเครื่อง

ถาม – ตอบทุกข้อที่คุณสงสัยเกี่ยวกับ พอตKS Lumina Device

 • ถ้าชาร์จไม่เข้าควรทำยังไง

ในขั้นตอนแรกเราขอแนะนำให้ทำความสะอาดตรงพอร์ตชาร์จด้านล่างดูก่อน โดยการใช้

ทิชชู่เช็ดคราบน้ำยาและฝุ่นที่เข้าไปติดภายในออกให้หมด หลังจากนั้นให้ลองเสียบชาร์จดูอีกครั้ง หากยังชาร์จไม่เข้าอีก สามารถทักแชทสอบถามแอดมินได้เลย ทางเราพร้อมให้การช่วยเหลืออยู่เสมอ

 • ดูแลรักษายังไง

ด้วยความที่การใช้งานที่ง่ายจึงทำให้การดูแลรักษาก็เลยง่ายตามไปด้วย โดยสามารถ

ทำความสะอาดตัวเครื่องด้านนอกด้วยผ้าชุบน้ำหมาดๆ หรือทิชชู่เปียก เช็ดทำความสะอาดสิ่งโดยรอบตัวเครื่องออก และทำความสะอาดฐานหัวพอตด้วยคัดตอนบัตหรือทิชชู่เช็ดทำความสะอาด มีขั้นตอนง่ายๆ เพียงเท่านี้ แถมยังช่วยยืดอายุการใช้งานตัวเครื่องได้อีกด้วย

 • สูบแล้วมีกลิ่นไหม้

เมื่อได้กลิ่นไหม้อย่างแรกที่ควรดูเลยก็คือ หัวพอตน้ำยา ว่าหมดหรือยัง เพราะบางทีเราสูบ

เพลินแล้วไม่ทันได้ดู เมื่อเห็นว่าหัวพอตน้ำยาหมดควรเปลี่ยนอันใหม่ทันที ไม่ควรฝืนสูบต่อ

ทำไมต้อง พอตKS Lumina ที่เราอยากแนะนำให้มีไว้ครอบครอง

เพราะอะไรที่ทำให้เราอยากให้คุณมี พอตKS Lumina ไว้เป็นเจ้าของ ก็เพราะว่าเป็น พอต ที่ครบจบในตัวเดียว เท่าที่พอตเปลี่ยนหัวตัวหนึ่งจะให้ได้แล้ว มาพร้อมกับการดีไซน์ตัวเครื่องออกมาขนาดเล็ก กะทัดรัด พกพาสะดวก สีสันสดใสน่าใช้งาน ถือไปไหนก็ดูคูล การใช้งานก็ง่าย เพียงเสียบหัวพอตน้ำยาเข้ากับตัวเครื่องก็สามารถใช้สูบได้เลย ไม่ต้องกดปุ่มตั้งค่าอะไรให้ยุ่งยาก

มีลูกเล่นเป็นระบบไฟ LED ทำให้นักสูบใช้งานได้สนุกยิ่งขึ้น ใช้งานได้ไม่เบื่อ หัวพอตน้ำยาก็รองรับได้หลากหลายรุ่น รุ่นยอดนิยมก็เอามาใช้ร่วมกันได้ ชอบแบบไหนเลือกได้ตามใจ ออกมาเพื่อตอบโจทย์เหล่านักสูบในทุกสาย ไม่ว่าจะเป็นสายไหนก็สามารถใช้ KS Lumina รุ่นนี้ได้สบาย ให้มาครบครันขนาดนี้ ถ้าพลาดระวังจะเสียใจ สั่งซื้อได้แล้ววันนี้ที่เว็บไซต์ของเรา