พอต INFY ผู้สร้างมาตรฐานใหม่ให้กับวงการบุหรี่ไฟฟ้า

พอต infy

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้าที่ปลอดภัยและมีคุณภาพสูง เราขอแนะนำ พอต INFY ที่ออกแบบมาเพื่อเหล่านักสูบในทุกสาย ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่ที่เพิ่งหันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้า หรือผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ไฟฟ้า รวมไปถึงสายเก๋าที่ชอบความสะดวกสบาย เพราะขึ้นชื่อว่า INFY จะมาพร้อมกับการใช้งานที่ง่ายและคุณภาพที่ให้มาแบบจัดเต็ม ให้เหล่านักสูบได้ใช้งานอย่างเต็มประสิทธิภาพ ได้รับฟีลสูบที่ดีเยี่ยมในแบบที่แบรนด์อื่นไม่สามารถให้ได้

โดยบทความนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปทำความรู้จักกับ พอต INFY ตั้งแต่ประวัติของค่าย This is Salts จุดเด่นของพอตรุ่นนี้  ไปจนถึงถึงวิธีการใช้งานและการดูแลรักษาอย่างถูกต้อง เราจะนำเสนอข้อมูลอะไรบ้าง ไปอ่านกันได้เลย

ทำความรู้จักกับ พอต INFY จากค่าย This is Salts

พอต INFY บุหรี่ไฟฟ้าจากค่าย This is Salts จากประเทศมาเลเซีย แบรนด์ชั้นนำที่มุ่งมั่นในการพัฒนาอุปกรณ์ที่ออกมาเพื่อทดแทนบุหรี่มวนแบบธรรมดา เพื่อตอบโจทย์ต่อผู้ต้องการลดหรือเลิกบุหรี่ ซึ่งบริษัทได้ผลิตอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าหลากหลายชนิดและได้รับการยอมรับในเรื่องมาตรฐานความปลอดภัยและคุณภาพของสินค้าระดับโลก

ดังนั้นเพื่อนๆ จึงมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ที่ขึ้นต้นด้วยคำว่า INFY มีความปลอดภัย วัสดุที่ใช้มีคุณภาพผ่านการทดสอบมาแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพและการใช้งานอย่างแน่นอน แถมยังเป็นแบรนด์ที่ได้รับรางวัลในระดับนานาชาติมากถึง 6 รางวัล เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่ไม่ได้มาเล่นๆ เขามาเพื่อเป็นที่หนึ่งในวงการบุหรี่ไฟฟ้าและถ้าจะให้เป็นแบรนด์ที่ผลิตภัณฑ์มีคุณภาพดีและมีประสิทธิภาพสูงก็คงต้องให้แบรนด์นี้จริงๆ

จุดเด่นที่ทำให้ พอต INFY ได้รับความนิยมในปัจจุบัน

พอต INFY เป็นบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิดที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะกับหมู่วัยรุ่นที่ต่างให้ความสนใจและเลือกซื้อไปใช้งานกัน เนื่องจากการใช้งานที่สะดวกสบาย ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยากเหมือนกับบุหรี่ไฟฟ้าประเภทอื่นๆ และมีฟังก์ชันการใช้งานที่น่าสนใจ มาดูกันดีว่าอะไรทำให้ได้รับความนิยมในปัจจุบัน

 1. การใช้งานง่าย เพราะเป็นระบบปิด (Close System) การทำงานภายในจึงไม่ซับซ้อนนัก เพียงแค่เสียบหัวน้ำยาเข้าไปที่ตัวเครื่องก็สามารถใช้สูบได้ทันที การตั้งค่าตัวเครื่องก็ไม่ยุ่งยาก มือใหม่สามารถทำได้สบาย
 2. ผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพสูง เกรดพรีเมี่ยม ปลอดภัยต่อการใช้งาน ดีไซน์ตัวเครื่องออกมาเล็ก กะทัดรัด พกพาสะดวก แถมมีสีสันที่สวยงามดูทันสมัย เหมาะสำหรับคนในยุคปัจจุบัน
 3. ระบบการทำงานมีความเสถียร จ่ายไฟสม่ำเสมอไม่มีติดขัดและมีสถานะแจ้งเตือนสถานะการใช้งานที่ตัวเครื่อง มีไฟ LED กระพริบเพิ่มลูกเล่นให้ใช้งานได้สนุกยิ่งขึ้น
 4. หัวน้ำยา INFY ที่ให้นิโคตินมาแบบเข้มข้น ให้ฟีลสูบที่อิ่มเร็ว กำลังดี แบบไม่ต้องสูบเยอะและไม่มีอาการแทงคอให้กวนใจ สูบได้เพลินๆ ไม่มีสะดุด มีให้เลือกมากถึง 17 กลิ่น ให้ฟีลในการสูบที่หลากหลายไม่มีเบื่อ
 5. ได้รับการยอมรับในเรื่องมาตรฐานความปลอดภัยและคุณภาพของสินค้าระดับโลก ทำให้เหล่านักสูบสามารถไว้วางใจได้ว่าจะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพดี มีประสิทธิภาพ สามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัยไร้กังวล ซึ่งเป็นสิ่งที่หาได้ยากจากบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์อื่นๆ

แนะนำ พอต INFY ที่เราอยากให้คุณรู้จัก

 1. INFY Pod Close System พอตเปลี่ยนหัวที่มาพร้อมกับตัวเครื่องที่มีขนาดพอดีมือ สามารถจับถือได้ถนัดมือ ออกแบบมาสีสันสวยงามเป็นสีพาสเทลให้ความสดใส น่าใช้งาน เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์ มีแบตเตอรี่มาให้ภายในขนาด 400 mAh รองรับการชาร์จแบบ USB Type – C และที่สำคัญพอต INFY รุ่นนี้มีระบบรักษาความปลอดภัยมาให้อีกด้วย ถ้าสูบเกิน 15 ครั้ง ภายใน 1 นาทีเครื่องจะสั่นเตือน เพื่อไม่ให้เราได้รับนิโคตินเกินขนาด
 2. INFY 90 Zodiac Series ที่มีความโดดเด่น คือ การดีไซน์ออกมาเป็นลายกลุ่มดาว 12 ราศี พร้อมกับระบบไฟ LED สีสันหลากหลาย สวยงามสะดุดตา มีความจุแบตเตอรี่ 400 mAh รองรับการชาร์จผ่าน USB Type – C มีขนาดเล็ก กะทัดรัด น้ำหนักเบา พกพาไปได้ทุกที่
 3. INFY World Cub Series เอาใจแฟนบอลด้วยการออกแบบด้วยการเอาธีมฟุตบอลโลกมาใส่ ที่เราขอบอกว่าแฟนบอลไม่ควรพลาด มาพร้อมกับตัวเครื่องที่มีน้ำหนักเบา ขนาดเล็ก จับถือได้สะดวก มีแบตเตอรี่ในตัวขนาด 400 mAh รองรับการชาร์จแบบ USB Type – C
 4. INFY CUBE BOX KIT สร้างความแปลกใหม่จากเดิมที่เป็น พอต ทรงปากกา แต่ครั้งนี้มาด้วยการดีไซน์ทรงกล่องที่มีขนาดกะทัดรัด มีความหรูหราด้วยไฟ LED ลูกเล่นสีสันสดใสไปกับตัวเครื่องโปร่งใสมองเห็นข้างในได้ เรียกได้ว่าออกแบบมาได้อย่างลงตัว น่าใช้งานสุดๆ มาพร้อมกับแบตเตอรี่ 500 mAh รองรับ Fast Charge มีระบบความปลอดภัยและเทคโนโลยีที่ให้มาแบบจัดเต็ม

วิธีการใช้งานและการดูแลรักษา พอต INFY อย่างถูกต้อง

 1. ปฏิบัติตามคู่มือของ พอต INFYอย่างเคร่งครัด เพราะเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด ผู้ผลิตจัดทำมาเพื่อแนะนำวิธีการใช้งานที่ถูกต้อง ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสูงสุด
 2. เลือกใช้หัวน้ำยาให้ตรงรุ่น ควรตรวจสอบให้แน่ใจก่อนจะนำไปติดตั้งกับตัวเครื่องทุกครั้ง
 3. ถอดหัวน้ำยาอย่างระมัดระวัง โดยถอดเมื่อต้องการเปลี่ยน หรือเมื่อไม่ได้ใช้เป็นเวลานาน ไม่ควรถอดเข้าออกบ่อยๆ เพราะอาจทำให้เกิดความเสียหายได้
 4. เปลี่ยนหัวน้ำยาใหม่ทันทีเมื่อพบรอยรั่ว เพื่อป้องกันน้ำยาไหลเข้าตัวเครื่องและเกิดความเสียหายตามมาได้
 5. ห้ามดัดแปลงตัวเครื่องเด็ดขาด เพราะอาจทำให้เกิดอันตรายขึ้นได้
 6. หลีกเลี่ยงการตกกระแทกและความชื้น ควรเก็บรักษาในที่เหมาะสมและใช้งานอย่าง ระมัดระวัง
 7. เช็ดทำความสะอาดตัวเครื่องเป็นประจำ โดยเฉพาะบริเวณขั้วเชื่อมต่อเพื่อป้องกันคราบสกปรกและน้ำยาอุดตัน เป็นการยืดอายุการใช้งานของตัวเครื่องไปด้วยในตัว

บทสรุป พอต INFY เหมาะสำหรับใคร ทำไมถึงต้องมี 

เพื่อนๆ ที่อ่านมาถึงตรงนี้คงได้รู้ข้อมูลเกี่ยวกับ พอต INFY ไปค่อนข้างเยอะและอาจกำลังคิดอยู่ว่าจะเหมาะกับตนเองหรือไม่ เราขอตอบตรงนี้เลยว่า “เหมาะ” เพราะทางแบรนด์ได้คิดมาเป็นอย่างดี ออกแบบมาให้ตอบโจทย์เหล่านักสูบในทุกสาย แถมยังมาพร้อมกับการได้รับการยอมรับในเรื่องมาตรฐานความปลอดภัยและคุณภาพของสินค้าระดับโลก 

เรียกได้ว่าสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับวงการบุหรี่ไฟฟ้าด้วยการเป็นแบรนด์ที่ได้รับการรับรองระดับนานาชาติในด้านความปลอดภัย ซึ่งแบรนด์อื่นหาได้ยากแต่แบรนด์นี้มีมาให้ ดังนั้นเพื่อนๆ รับไปใช้ได้เลยอย่างสบายใจ รับรองว่า INFY ไม่ว่าจะเป็นรุ่นไหนจะสร้างความประทับใจในการใช้งานให้กับเพื่อนๆ อย่างแน่นอน ใช้งานง่าย คุณภาพดี ประสิทธิภาพสูง มีความปลอดภัยต้องแบรนด์ This is Salts เท่านั้น !!!