Relx พอตไฟฟ้าสุดฮิต ที่นักสูบให้การยอมรับ คุณภาพดี ราคาถูก

relx

Relx เป็นแบรนด์ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน ด้วยการออกแบบที่ทันสมัย คุณภาพที่ยอดเยี่ยม และรสชาติที่หลากหลาย สร้างชื่อเสียงให้เป็นที่รู้จัก ได้รับการยอมรับในวงการบุหรี่ไฟฟ้าภายในเวลาอันรวดเร็ว ซึ่งจะโดดเด่นในเรื่องของพอตเปลี่ยนหัว หรือระบบปิด (Close System) ที่พลิกโฉมวงการให้ไม่เหมือนเดิม จนหลายๆ เจ้าทำตามกันไม่น้อยเลย จนตอนนี้เรียกได้ว่าเป็นอันดับต้นๆ ไปแล้ว

Relx โด่งดังแค่ไหน ทำไมผู้คนถึงชื่นชอบ

หากจะถามหาชื่อเสียงของ Relx คงต้องบอกว่า ณ วันนี้ ไม่มีนักสูบคนไหนไม่รู้จัก เอาเป็นว่า เราสามารถพบเจอคนที่ใช้ พอต Relx ได้บ่อยมากๆ ส่งผลต่อยอดให้มีสินค้าออกมามากมาย และทุกตัวที่ปล่อยออกมานั้น ก็ล้วนแล้วแต่ได้รับความนิยมอย่างมากเลยทีเดียว แต่อะไรที่ทำให้ชื่อเสียงของแบรนด์นี้ พุ่งขึ้นมาอย่างก้าวกระโดด วันนี้เราจะมาหาคำตอบกัน

คุณภาพที่เยี่ยมของ Relx ที่หลายคนติดใจ

สิ่งที่ Relx ให้ความสำคัญมาที่สุด คงหนีไม่พ้นเรื่องของคุณภาพ ทั้งนี้ทำให้ผู้บริโภคมั่นใจในความปลอดภัย และความน่าเชื่อถือของแบรนด์ ทุกชิ้นส่วนของ พอตRelx ถูกออกแบบ และผลิตด้วยความรอบคอบ ใส่ใจ เลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูง ให้ความคงทนแข็งแรง ประสิทธิภาพของตัวเครื่องก็เรียกว่าจัดเต็ม ทุกระบบที่ใส่าให้ ใช้งานได้จริง ช่วยเพิ่มความสะดวกให้กับผู้ใช้ได้อย่างไม่ต้องสงสัย จนทำให้มือใหม่ หรือคนที่เริ่มเบื่อกับการต้องมาเตรียมตัวหลายขั้นตอน หันมาใช้กันเป็นจำนวนมาก

การออกแบบที่ทันสมัย สิ่งที่ Relx ใส่ใจมาตลอด

เรื่องการออกแบบนั้น ถือว่าไม่ไม้เด็ดของ Relx เลยก็ว่าได้ มีดีไซน์ที่ทันสมัย และเรียบง่าย ทำให้เหมาะสมกับทุกสไตล์ และทุกการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานในชีวิตประจำวัน การทำงาน หรือการพักผ่อน โดย Relx Pod จะเน้นทั้งความสวยงาม และการใช้งานจริง การันตีคุณภาพจากรางวัล Reddot 2020 ซึ่งเป็นรางวัลการออกแบบระดับโลก ที่ถือว่าเป็นสินค้าประเภทบุหรี่ไฟฟ้าเจ้าแรก ที่ได้รางวัลนี้ไปครอง

ตัวอย่างพอตจากแบรนด์ Relx มีรุ่นไหนน่าสนใจบ้าง

เราได้พูดรวมๆ ถึงความเป็น Relx กันไปแล้ว คราวนี้เรามาดูกันบ้างดีกว่า ว่ามีรุ่นไหนน่าสนใจบ้าง โดยเราจะเลือกตัวอย่างมา 3 รุ่น ซึ่งเรียกได้ว่าเป็น บุหรี่ไฟฟ้า Relx ที่ขายดีที่สุดตลอดกาล เพื่อใช้ประกอบการตัดสินใจ ำหรับมือใหม่ที่อาจจะยังไม่รู้ว่า จะเลือกตัวไหนดี

 • Infinity พอตเปลี่ยนหัวอันดับ 1 ที่นักสูบมากมายตามหากัน และถือเป็นตัวที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด สร้างชื่อเสียงให้กับแบรนด์นี้ จนทำให้กลายมาเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยี
 • Infinity Plus รุ่นต่อยอด ส่งต่อความดีงามออกมาได้อย่างดี เพิ่มลูกเล่นต่างๆ และลดข้อจำกัดของตัวเดิมลง เป็นการพัฒนาแบบก้าวไปข้างหน้า และแน่นอนว่าเรื่องประสิทธิภาพจัดเต็ม
 • Infinity 2 รุ่นใหม่ล่าสุด ที่ตอกย้ำความเป็นเบอร์ 1 ของวงการ จุดเด่นคือสามารถปรับความแรงของไฟได้ด้วย ออกมาพร้อมกับหัวพอตรุ่นใหม่ ความจุ 2.5 ml ไปเลยจุกๆ

ข้อดี และข้อจำกัดของ Relx ที่คุณควรทราบ

ข้อดี

 1. ใช้งานง่าย พอตของ Relx ทุกรุ่น จะจ่ายไฟด้วยระบบอัตโนมัติ ไม่ต้องตั้งค่า หรือกดปุ่มใดๆ ทั้งสิ้น มือใหม่สามารถใช้งานได้อย่างไม่ต้องศึกษา หรือทำความเข้าใจมากนัก
 2. ตัวเครื่องออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานจริง ทำให้หยิบจับได้สะดวก น้ำหนักเบา ไม่เป็นภาระต่อการพกพา ที่สำคัญคือยังคงมีความสวยงามอยู่ เหมาะกับทุกสถานการณ์
 3. ราคาคุ้มค่า เมื่อเทียบกับสิ่งที่ได้มา บางคนชอบมองว่าแบรนด์นี้แพง แต่จริงๆ แล้วราคาก็ปกติทั่วไป ไม่ได้แรงกว่าเจ้าอื่น
 4. เสริมสร้างภาพลักษณ์ที่ดีได้ง่าย เพราะตัวคุณจะไม่มีกลิ่นเหม็นควันบุหรี่อีกต่อไป
 5. ปราศจากการเผาไหม้ 100 % ช่วยลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคต่างๆ และใช้เป็นตัวช่วยเพื่อเลิกบุหรี่มวนอย่างได้ผลดีเยี่ยม

ข้อจำกัด

 1. ปรับแต่งการใช้งานไม่ได้ ความหลากหลายจึงน้อยลงตามไปด้วย
 2. สร้างควันได้ค่อนข้างน้อย เมื่อเทียบกับบุหรี่ไฟฟ้าประเภทอื่น
 3. ต้องใช้กับอุปกรณ์แบบเฉพาะทางเท่านั้น เช่น หัวน้ำยา เป็นต้น
 4. ตัวเครื่องจะไม่มีหน้าจอแสดงผล ต้องตรวจสอบจากสัญญาณไฟ LED แทน

คำถามเกี่ยวกับ Relx ที่นักสูบอยากได้คำตอบ

 1. ตีจริงไหม หรือคนอื่นอวยกันไปเอง

ตอบ : ถ้ามองกันตามคุณสมบัติ และการใช้งานจริงๆ เราจะพบว่าระบบต่างๆ ของ Relx จะถูกออกแบบมาให้มีความง่าย จึงเหมาะสำหรับผู้ที่เป็นมือใหม่ หรือไม่อยากมาเสียเวลาเตรียมตัวมากนัก การรีดนิโคติน กลอ่น และรสชาติก็ทำออกมาได้ดีจนน่าประทับใจ แต่ยังไงเรื่องของอรรถรส ความหวานฉ่ำ ก็ยังสู้กล่อง หรือพอตมอดไม่ได้ ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับว่า คุณชื่นชอบฟิลสูบแนวไหนนั่นเอง

 1. มีพอตใช้แล้วทิ้งของแบรนด์นี้หรือไม่

ตอบ : บอกเลยว่ามี แต่จะมาในชื่อ Waka ซึ่งเป็นหนึ่งในแบรนด์ลูก เน้นภาพลักษณ์ที่สวยงาม และดูสดใส ตอนนี้จะมีด้วยกัน 2 รุ่นคือ Mirror 4500 คำ และ Smash 6000 คำ

 1. เครื่องไม่จ่ายไฟ มีวิธีแก้อย่างไร

ตอบ : ส่วนมากปัญหานี้มักจะเกิดจากขั้วเชื่อมต่อไม่สะอาด เพราะมีคราบต่างๆ ไปเกาะอยู่ ขั้วจึงไม่สัมผัสกัน ตัวเครื่องเลยคิดว่ายังไม่มีการติดตั้งหัวพอตเข้าไป ลองเช็ดทำความสะอาดอีกครั้ง ถ้ายังใช้ไม่ได้ให้ลองเปลี่ยนหัวใหม่

 1. ใช้เลิกบุหรี่ได้จริงหรือไม่

ตอบ : ต้องทำความเข้าใจก่อนว่า การเลิกบุหรี่ให้ได้ผล ปัจจัยหลัก คือสภาพจิตใจ และกำลังใจจากคนรอบข้าง ถ้าคุณตั้งใจจริง ยังไงก็เลิกได้แน่นอน บุหรี่ไฟฟ้าเป็นเพียงตัวช่วยหนึ่งเท่านั้น แต่ถามว่าได้ผลไหม บอกเลยว่าได้ผล เพราะนักสูบส่วนมาก ก็มาจากคนที่สูบบุหรี่มวนมาก่อน พอได้ลองบุหรี่ไฟฟ้า และสูบติดต่อกันอย่างน้อย 2 – 3 เดือน ก็จะไม่กลับไปสูบบุหรี่มวนอีกเลย

สรุป Relx พอตแห่งอนาคต ที่พลิกโฉมวงการบุหรี่ไฟฟ้า

ก็อย่างที่ได้กล่าวไปแล้วว่า Relx คือพอตที่พลิกโฉมวงการบุหรี่ไฟฟ้า จากเดิมที่ต้องมานั่งเติมน้ำยา เปลี่ยนคอยล์ ก็ไม่ต้องทำแล้ว เรียกว่าสะดวกสุดๆ ซึ่งหลายคนมักมองภาพว่าบุหรี่ไฟฟ้า มีขั้นตอนการใช้งานยุ่งยาก แถมถ้าความรู้ไม่พอก็อาจเกิดอันตรายได้ การมาของพอตเปลี่ยนหัว จึงเหมือนเติมเต็ม และสร้างภาพลักษณ์ใหม่ไปด้วยในตัว สำหรับใครที่ไม่เคยลอง แล้วกำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้าสักตัว ยังไงก็ฝากแบรนด์นี้ไว้ในใจด้วย รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน