พอต RELX บุหรี่ไฟฟ้าระบบปิดที่หนึ่งในใจของเหล่านักสูบ

พอต relx

สำหรับเพื่อนๆ ที่อยู่ในวงการบุหรี่ไฟฟ้าคงไม่มีใครไม่รู้จัก พอต Relx บุหรี่ไฟฟ้าระบบปิด แบรนด์อันดับต้นๆ ของโลกที่เหล่านักสูบต่างไว้วางใจ ไม่ว่าจะเปิดผลิตภัณฑ์ตัวไหนมาก็ได้รับเสียงตอบรับที่ดีเยี่ยม ยอดขายถล่มถลายมาโดยตลอด แต่ก็อาจมีเพื่อนๆ ที่ยังไม่รู้จักเพราะอาจกำลังเพิ่งหันมาเริ่มใช้บุหรี่ไฟฟ้า หรือสำหรับใครที่ต้องการเลิกบุหรี่พอตบุหรี่ไฟฟ้าก็ถือเป็นทางเลือกที่ดีเช่นกัน 

โดยบทความนี้จะพาเพื่อนๆ ไปทำความรู้จักกับแบรนด์ Relx ตั้งแต่ประวัติ เทคโนโลยีและนวัตกรรม ไปจนถึงแนะนำพอตสำหรับนักสูบมือใหม่ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเลือกซื้อพอตในการนำไปใช้ต่อไป ไปอ่านกันดีกว่าว่าบทความนี้เรามีข้อมูลอะไรมานำเสนอบ้าง

ประวัติความเป็นมาของแบรนด์ พอต Relx

พอต Relx คือ แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่มีต้นกำเนิดจากประเทศจีน ก่อตั้งขึ้นในปี 2018 โดย Wang Ying เป็นการก่อตั้งขึ้นเพื่อจัดจำหน่ายอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าในระบบพอต (Pod System) ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากแบรนด์หนึ่งในปัจจุบัน ด้วยการออกแบบที่ได้รับรางวัลชนะเลิศในระดับนานาชาติและได้รับการยอมรับอย่างกว้างขว้างตั้งแต่ปี 2021 เป็นต้นมา

ซึ่งทางแบรนด์มีจุดมุ่งหมายในการผลิตผลิตภัณฑ์ออกมาให้มีความปลอดภัยและมีความทันสมัย โดยการใส่เทคโนโลยีเข้าไปเพื่อให้ผู้ใช้งานได้รับประสบการณ์ในการสูบที่ดีเยี่ยมและตอบโจทย์ต่อผู้ใช้งานที่มีความหลากหลาย เรียกได้ว่าไม่ว่าจะเป็นสายไหนก็สามารถใช้แบรนด์ Relx ได้ แถมยังมาพร้อมกับความสะดวกสบายในการใช้งานและเสริมบุคลิกภาพที่ดีให้กับผู้ใช้งานไปด้วยในตัว เพราะดีไซน์ตัวเครื่องออกมาสวยงาม เรียบหรู ทันสมัย พกไปใช้งานที่ไหนก็ดูอินเทรนด์ไม่ตกยุคและการผลิตที่มีคุณภาพสูง มีความปลอดภัยตามมาตรฐานคุณภาพระดับโลก

เปิดสาเหตุทำไม พอต Relx ถึงฮิตมากในยุคปัจจุบัน

  1. ออกแบบมาตอบโจทย์คนในยุคปัจจุบันที่ชอบความสะดวกสบาย เพราะได้รับการ ออกแบบมาให้ใช้งานง่าย มาพร้อมกับฟังก์ชันที่ครบครัน ครบจบในตัวเดียว
  2. การออกแบบตัวเครื่อง พอต Relx ที่มีขนาดเล็ก สามารถพกพาไปได้สะดวกในทุกๆ ที่
  3. ใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูงระดับพรีเมียม รับประกันความทนทานของตัวเครื่องและมอบประสบการณ์ในการสูบที่ดีเยี่ยมให้กับนักสูบอีกด้วย
  4. น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีคุณภาพ และราชาติดี มีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น สายผลไม้ สายขนม สายเครื่องดื่ม ก็มีให้เลือกสรรได้ตามชอบ เลือกได้ไม่มีเบื่อ 
  5. การดีไซน์ที่เพรียวบาง จับได้อย่างถนัดมือ ให้ความเรียบหรู ดูแพง และทันสมัย เหมาะสำหรับคนในยุคปัจจุบัน
  6. มีระบบป้องกันการรั่วซึมของน้ำยา ใช้งานได้อย่างไร้กังวล หมดปัญหาน้ำยารั่วซึมมากวนใจขณะใช้งาน
  7. มีแบตเตอรี่ภายในตัวเครื่องที่ให้มาเพียงพอต่อการใช้งานตลอดทั้งวัน แถมยังมาพร้อมกับ การรองรับชาร์จเร็วผ่าน USB Type – C ชาร์จเร็วทันใจไม่ต้องรอนาน ใช้งานได้ต่อเนื่องไม่มีสะดุด

พอต Relx ทางเลือกสำหรับคนอยากเลิกบุหรี่

บุหรี่ไฟฟ้าระบบปิดอย่าง พอต Relx สามารถใช้ทดแทนการสูบบุหรี่แบบมวนปกติได้ เพราะให้ฟีลสูบแบบ MTL ที่คล้ายการสูบบุหรี่จริงๆ แต่มีความแตกต่าง คือ กลไกการทำงานของบุหรี่ไฟฟ้านั้นไม่ทำให้เกิดกระบวนการเผาไหม้จนก่อให้เกิดสารพิษที่เป็นอันตรายส่งผลต่อสุขภาพโดยตรงเหมือนกับการสูบบุหรี่แบบมวน 

ซึ่งทางแบรนด์ Relx คิดค้นพอตระบบปิดมาเพื่อช่วยผู้ที่ติดบุหรี่สามารถเลิกได้อย่างค่อยเป็นค่อยไป เพราะ พอต บุหรี่ไฟฟ้า ไม่สามารถเติมน้ำยาได้ มีปริมาณนิโคตินที่กำหนดไว้และสามารถเลือกได้ โดยการค่อยๆ ลดปริมาณนิโคตินลงเรื่อยๆ ก็จะสามารถเลิกได้ในที่สุด

เทคโนโลยีและนวัตกรรมสุดล้ำที่ใส่มาใน พอต Relx

ถ้าจะให้พูดถึงแบรนด์ Relx เขามีรางวัลระดับนานาชาติการันตีมากมาย จึงทำให้ พอต Relx เป็นที่สุดของนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ได้รับการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้เหล่านักสูบได้รับประสบการณ์ในการสูบที่ดีเยี่ยมและใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพสูงสุด 

โดยมีระบบป้องกันการรั่วซึมของน้ำยาจากมีคอยล์เซรามิกที่ใหญ่กว่าคอยล์สำลีและเทคโนโลยี Feel-M เป็นคอยล์เซรามิกแบนๆ ปิดหัวด้วยแผ่นสแตนเลสในระดับเกรดทางการแพทย์ ที่ให้ความร้อนสร้างไอน้ำไม่ต้องมีสำลีเป็นตัวอุ้มน้ำยา ซึ่งแผ่นสะแตนเลสยังช่วยให้การรั่วซึมของน้ำยาน้อยลงและยังช่วยให้ได้ประสบการณ์ที่ดีตอนสูบอีกด้วย

แนะนำ พอต Relx สำหรับนักสูบมือใหม่ 

พอมาถึงหัวข้อนี้เอาเข้าจริงแล้ว พอต Relx ก็เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ออกแบบมาเพื่อนักสูบมือใหม่ เพราะด้วยการใช้งานที่ง่าย ไม่ต้องทำความเข้าใจอะไรเยอะเหมือนบุหรี่ไฟฟ้าประเภทอื่นๆ แต่เราก็จะมาแนะนำ 3 ตัวของแบรนด์ Relx มาให้เพื่อนๆ ได้อ่านจบตรงนี้แล้วก็สามารถไปซื้อได้เลยตามที่ตัวเองชอบและจะมีตัวไหนบ้าง ไปดูกันได้เลย

  1. Relx Infinity Device เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมสูงสุด เป็นรุ่นบุกเบิกบุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบใหม่ที่ออกมาเพื่อสั่นสะเทือนตลาดบุหรี่ไฟฟ้าที่มาพร้อมกับตัวเครื่องที่ใช้งานง่าย มีเอกลักษณ์ เรียบง่าย น้ำหนักเบา จับถือได้อย่างถนัดมือและได้รับรางวัลชนะเลิศด้านการออกแบบ 
  2. Relx Infinity 2 Device รุ่นพัฒนาต่อยอด อาศัยรูปแบบเดิมเพื่อคงเอกลักษณ์และ ประสิทธิภาพของแบรนด์ไว้ แต่เพิ่มปุ่มกดเข้ามาทำให้สามารถปรับฟังก์ชันการใช้งานได้หลากหลายมากยิ่งขึ้น มีโหมดการใช้งานให้เลือก 3 โหมด เลือกได้ตามความชอบของตัวเอง ทำให้การสูบไม่น่าเบื่ออีกต่อไป
  3. Relx Infinity Plus Device สุดยอดของพอตเปลี่ยนหัวที่สามารถตั้งตัวเครื่องได้ ป้องกันสิ่งสกปรกมาเกาะที่ตัวเครื่องได้เป็นอย่างดีและการจ่ายไฟที่เร็วกว่าเดิม คอยล์ร้อนเร็วยิ่งขึ้น ทำให้ไม่ต้องวอร์มคอยล์ สามารถสูบแล้วได้กลิ่นชัดตั้งแต่คำแรก นำจุดเด่นของรุ่นพี่มาสานต่อออกมาได้ดีในทุกๆ ด้านต้องให้ตัวนี้จริงๆ 

บทสรุป พอต Relx บุหรี่ไฟฟ้าที่เหล่านักสูบไว้วางใจ

แล้วเพื่อนๆ ก็อ่านมาจนถึงช่วงสุดท้ายของบทความ เราขอสรุปใจความสำคัญเกี่ยวกับ พอต Relx แบบกระชับ เข้าใจง่าย ซึ่งแบรนด์ Relx ก่อตั้งขึ้นในปี 2018 โดยมีต้นกำเนิดจากประเทศจีน ก่อตั้งขึ้นเพื่อจัดจำหน่ายอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าระบบพอต ซึ่งมีจุดมุ่งหมายในการเป็นแบรนด์ที่ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง มีความปลอดภัยตามมาตรฐานระดับโลกและมีเทคโนโลยีที่ทันสมัยตอบโจทย์ต่อผู้ใช้งานที่มีความหลากหลาย ออกแบบมาให้ใช้งานง่าย ดีไซน์ตัวเครื่องออกมาสวยงาม เรียบหรู น่าใช้งาน

โดยในปัจุบันถือว่าเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะออกแบบมาตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนในปัจจุบันที่ชอบความสะดวกสบาย ใช้งานง่าย มีขั้นตอนการใช้งานที่ไม่ยุ่งยาก ฟังก์ชันครบจบในตัวเดียว ตัวเครื่องออกแบบมาน่าใช้งานถือเป็นเครื่องประดับไปได้ด้วยในตัว จะพกไปไหนก็คูล เสริมบุคลิกภาพที่ดีให้กับตัวเองคงต้องให้บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์นี้จริงๆ