พอต5000คำ ยี่ห้อไหนดี แนะนำ 5 รุ่นยอดนิยมอัพเดทปี 2024

พอต5000คำ

พอตใช้แล้วทิ้งถือเป็นกระแสที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนานจนมาถึงปัจจุบันที่เข้าสู่ปี 2024 เราก็ยังเห็นหลายๆ แบรนด์ทำออกมาแข่งกันแบบไม่ขาดสาย มีออกมาให้ผู้ใช้งานได้เลือกสรรกันเยอะ มีปริมาณคำตั้งแต่น้อยๆ 600 คำ ไปจนถึง 10,000 คำขึ้นไป ทำให้ผู้ใช้งานมีตัวเลือกในการใช้งานที่หลากหลาย ซึ่งผู้ใช้งานอาจไม่รู้ว่าตนเองใช้งานในปริมาณเท่าไรถึงจะเหมาะสม เราขอแนะนำ พอต5000คำ ซึ่งเป็นปริมาณคำที่กลางๆ สามารถใช้สูบได้ยาวนาน มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน ใช้งานง่าย ออกแบบมาตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนในยุคปัจจุบันได้เป็นอย่างดี 

พอต5000คำ ตัวเลือกที่ใช่สำหรับคุณ

จากที่เราได้บอกไปข้างต้นว่า พอต5000คำ เป็นปริมาณคำที่กลางๆ สามารถใช้งานได้ยาวนาน เพราะบางแบรนด์เคลมว่าใช้ได้ 10 – 15 วัน เรียกได้ว่าซื้อไปครั้งเดียวใช้ได้ยาวๆ เกือบครึ่งเดือน ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับลักษณะการสูบของแต่ละคนว่าใช้งานบ่อยไหม ถ้าใช้งานบ่อยก็อาจไม่ถึงตามที่เคลมไว้ แต่ก็ยังถือเป็นปริมาณที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อไปแล้วอยากใช้งานได้นานๆ ไม่อยากเปลี่ยนบ่อย เซฟโซนกับการสูบกลิ่นเดิมยาวๆ ปริมาณคำเท่านี้ตอบโจทย์มากๆ 

ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่ ผู้ต้องการเลิกบุหรี่ หรือมือเก๋าที่ชอบความสะดวกสบายในการใช้งานก็สามารถใช้ได้สบาย เพราะใช้งานง่าย เพียงแกะออกจากซองก็สามารถใช้สูบได้ทันที (บางรุ่นมีปุ่มกด เพื่อเพิ่มฟีลสูบที่ดียิ่งขึ้น) ให้ฟีลสูบแน่นๆ ด้วยนิโคตินที่ให้มาอย่างเหมาะสม กลิ่นหอมชัด รสชาติอร่อยลงตัวในทุกคำสูบ เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับนักสูบทุกคนจริงๆ และ พอต5000คำ จะมีรุ่นอะไรบ้างที่เราอยากแนะนำให้คุณรู้จัก ไปดูกันได้เลย

พอต5000คำ PhatJuice Disposable 5000 Puffs (Grapest)

พอต5000คำ ที่มาพร้อมกับน้ำยาองุ่นยาวในตำนาน ที่นักสูบหลายๆ คนต่างรู้จัก เป็นกลิ่น

ที่ไม่ว่าจะทำออกมากี่ครั้งก็ได้รับการตอบรับที่ดีเสมอมา ทำรสชาติที่ผสมผสานระหว่างองุ่นและแอปเปิ้ลออกมาได้อย่างลงตัว ตัวเครื่องผลิตจากพลาสติกคุณภาพสูง แข็งแรงทนทาน ใช้งานได้อย่างปลอดภัยไร้กังวล

บรรจุน้ำยาภายในมาให้ถึง 10 ml น้ำยาประเภทซอลนิค ให้นิโคตินมาแน่นๆ 50 mg ให้ฟีลสูบอิ่มๆ สูบไม่กี่คำก็อิ่มแล้ว สายนิคแน่นๆ ต้องถูกใจอย่างแน่นอน แถมใช้งานได้ประมาณ 10 – 15 กันเลยทีเดียว มีแบตเตอรี่ภายในตัว 600 mAh รองรับการชาร์จผ่าน USB Type – C ชาร์จเร็วทันใจไม่ต้องรอนาน ใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง

พอต5000คำ Fin Bar 5000 Puffs

รับความฟินแบบจัดเต็มไปกับ พอต5000คำ Fin Bar ที่มาพร้อมกับกลิ่นที่มาให้เลือก 10 

กลิ่น ให้ความสดชื่นแบบจัดเต็มในทุกกลิ่น ภายในบรรจุน้ำมาให้มากถึง 14 ml ประเภทน้ำยาซอลนิค ระดับนิโคติน 30 mg ให้มาในระดับพอดี เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย ให้ฟีลสูบอิ่มกำลังดี ไม่แน่นจนเกินไปและไม่มีอาการแทงคอให้กวนใจ ให้กลิ่นชัด รสชาติจัดเต็มทุกคำสูบด้วยการใช้หัวกลิ่นน้ำยาที่มีคุณภาพสูง มีแบตเตอรี่มาให้ในตัว 550 mAh รองรับการชาร์จเร็วผ่าน USB Type – C 

พอต5000คำ KS Quik 5000 Puffs

รุ่นพัฒนาต่อยอดจากรุ่น 2000 คำที่ได้รับเสียงรับที่ดีอย่างถล่มถลาย สู่ พอต5000คำ ที่

ครั้งนี้เพิ่มปริมาณน้ำยามาให้จัดเต็มถึง 10 ml เป็นน้ำยาซอลนิค มีระดับนิโคติน 30 mg สูบได้อิ่มอย่างแน่นอน มีแบตเตอรี่ในตัวขนาด 350 mAh ชาร์จผ่าน USB Type – C มีกลิ่นให้เลือกมากถึง 24 กลิ่น เลือกได้ไม่มีเบื่อ ให้กลิ่มหอมชัดจัดเต็ม รสชาติหวานฉ่ำอร่อยลงตัวสุดๆ

มาพร้อมกับเทคโนโลยีสุดล้ำอย่าง Mesh Coil ที่เป็นขดลวดแบบตาข่าย ซึ่งคอยล์มีคุณสมบัติช่วยให้น้ำยาสัมผัสกับสำลีได้มากกว่าคอยล์ทั่วไป ช่วยให้รีดกลิ่นและรสชาติของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าออกมาได้อย่างดีเยี่ยม

พอต5000คำ Jues 5000 Puffs

พอต5000คำ รุ่นนี้ที่ออกมาเอาใจสายพกพาสุดๆ เพราะดีไซน์ตัวเครื่องรูปทรงปากกาที่

ขนาดเล็ก ตะมุตะมิน่าใช้งาน จับถือได้ถนัดมือ จะพกไปไหนก็สะดวก ปากสูบออกแบบมาเข้ากับริมฝีปากได้พอดี ทำให้สูบง่าย สูบได้เพลินๆ ไม่มีสะดุด บรรจุน้ำยามาปริมาณ 10 ml มาพร้อมแบตเตอรี่ในตัวขนาด 600 mAh รองรับการชาร์จผ่าน USB Type – C มีกลิ่นมาให้เลือก 14 กลิ่น กลิ่นหอมชัดเจน รสชาติอร่อย มีความเย็นตัดเลี่ยนได้เป็นอย่างดี

พอต5000คำ VMC 5000 Puffs

หลังจากที่ได้รับเสียงตอบรับที่ดีเยี่ยมกับตัว 600 คำสู่การพัฒนาต่อยอด พอต5000คำ

ออกมาเอาใจเหล่านักสูบโดยเฉพาะ ด้วยชื่อเสียงตัวน้ำยาของแบรนด์ที่มีมาอย่างยาวนาน ทั้งกลิ่น รสชาติและนิโคตินที่ออกมาได้อย่างลงตัวสุดๆ 

วัสดุของตัวเครื่องก็ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง พลาสติก PCTG แข็งแรง ทนทานต่อรอยขีดข่วนและความร้อน มีนิโคตินมาให้ 30 mg เป็นค่ามาตรฐานของน้ำยาซอลนิค ไม่ทำให้เกิดอาการแทงคอ ใช้ค่าโอห์ม 1.2 ช่วยดึงประสิทธิภาพของน้ำยาออกมาได้อย่างดีเยี่ยม มีแบตเตอรี่ในตัวที่มีความจุมากถึง 1,000 mAh รองรับการชาร์จผ่าน USB Type – C ใช้งานได้ยาวๆ ตลอดวันอย่างแน่นอน

บทสรุป พอต5000คำ เหมาะสำหรับใคร ?

เป็นยังไงกันบ้างกับ พอต5000คำ ทั้ง 5 รุ่นที่เราได้เอามาแนะนำให้เพื่อนๆ รู้จักกัน ขอบอกเลยว่าเราคัดมาแต่ตัวเด็ดๆ น่าใช้งานมาให้แล้ว ในแบบที่อ่านจบก็สามารถกดสั่งซื้อตัวที่ชอบได้เลยทันที แต่ก็คงเพื่อนๆ ที่ยังลังเลอยู่ว่าจะเหมาะกับตัวเองหรือเปล่า ซื้อไปใช้แล้วจะคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปหรือไม่ ในจุดนี้เพื่อนๆ หมดกังวลไปได้เลยเพราะทั้ง 5 ตัวนี้มีราคาเริ่มต้นเพียง 200 บาท ไม่เกิน 300 บาท มาในราคาถูก รับรองว่าซื้อไปใช้ยังไงก็คุ้ม

แล้วด้วยความเป็น พอต ใช้แล้วทิ้ง การใช้งานก็แสนง่าย เพียงแกะออกจากซองก็สามารถใช้สูบได้เลยทันที มือใหม่หัดสูบใช้งานได้สบาย พอต5000คำ เป็นปริมาณคำสูบที่สามารถทำให้ดื่มด่ำกับการสูบได้ยาวนาน สูบได้เพลินๆ ฟินๆ ได้รับประสบการณ์ในการสูบที่ดีเยี่ยมอย่างแน่นอน ถูกและดีขนาดนี้ ไม่มีไม่ได้แล้ว ของมันต้องมีแล้วทุกคน ชอบตัวไหนจัดได้เลย อย่ารอช้า !!!